Tìm hiểu về những dòng bơm chìm Tsurumi thoát nước mặt sàn cực thấp

Hầu hết các sản phẩm bơm chìm nước thải nói chung chỉ có thể bơm gần cạn, mực nước còn lại cách sàn khoảng từ 5 – 10 phân (cm). Tuy nhiên có một số ứng dụng cần phải bơm thoát nước kịch sàn như vị trí sân bóng, sảnh hoặc mặt sàn không có hố thu gom.

Nhằm hạn chế những khu vực có nước tù đọng, Tsurumi cho ra mắt dòng MÁY BƠM KỊCH SÀN chuyên dụng, có khả năng bơm thoát nước mặt sàn cực thấp, mực nước còn lại cách sàn khoảng 1mm. Các sản phẩm này hầu hết sử dụng điện áp 1 pha, thiết kế nhỏ gọn có thể di chuyển một cách dễ dàng.

Máy bơm kịch sàn thoát nước thải Tsurumi, hút nước mặt sàn 1mm

NHƯNG MODEL TIÊU BIỂU CỦA DÒNG THOÁT SÀN

1. Máy bơm kịch sàn Tsurumi LSP1.4S

Đây là dòng bơm thoát nước thải tự mồi một pha kết hợp động cơ chìm. Bơm đi kèm một ống hút tiêu chuẩn giúp bơm có khả năng hút nước kịch sàn. Bơm thiết kế nhỏ gọn, vật liệu chủ yếu bằng hợp kim nhôm và cao su tổng hợp nên dễ dàng di chuyển. Bơm có thể hoạt động tốt dù thả chìm hay đặt cạn.
Xem thêm thông số kỹ thuật của sản phẩm tại đây: https://maybomnuoctsurumi.com/may-bom-chim-tsurumi-lsc1-4s.html

2. Máy bơm chìm Tsurumi LSC1.4S

Đáy bơm có thiết kế đặc biệt cho phép bơm thoát nước kịch sàn (1 mm). Nó còn có một van an toàn giúp ngăn chặn sự chảy ngược khi bơm dừng hoạt động. Với thiết kế họng xả trên, cung cấp hiệu quả làm mát động cơ tối đa, cho phép bơm hoạt động liên tục ở mực nước cực thấp. Ngoài ra, bơm còn có khả năng chạy khô mở rộng trong một số trường hợp cần thiết.

3. Bơm chìm Tsurumi HSR2.4S

Đây là một bơm chìm di động 1 pha. Nó có thể bắt đầu bơm nếu mực nước ở độ cao ≥ 5mm và tiếp tục bơm rút xuống mức nước cách sàn 1mm. Đáy bơm có thiết kế tấm lót cao su tránh xây xước mặt sàn. Mặc dù chạy điện 1 pha nhưng nó có độ bền tương đương với một bơm chìm 3 pha. Họng xả của bơm có thể xoay 90 độ, người dùng có thể tùy chọn hướng xả dọc hoặc nghiêng để tránh gẫy gập ống xả.

Bơm kịch sàn LSP1.4S

4. Bơm nước thải gia đình Series Family

Dòng Family bao gồm 2 model cùng công suất 0.1kw là Family – 12 và Family -12A (Automatic). Ngoài họng xả đường kính 25mm, bơm có kèm theo một họng xả đường kính 15mm như một phụ kiện tiêu chuẩn dùng trong trường hợp cần thiết. Dòng Family thông thường chỉ bơm nước cách mặt sàn đến 12mm. Tuy nhiên khi sử dụng bộ chuyển đổi (Residue Adapter) thì nó lại có khả năng thoát nước kịch sàn tới 1mm.
Trên đây là một số thông tin cơ bản về những dòng bơm dòng bơm thoát nước kịch sàn của Tsurumi. Hãy sử dụng các dòng bơm thoát nước kịch sàn để tránh tù đọng nước – nguy cơ chính tạo ra dịch bệnh Zika

Virus Zika (ZIKV) là một virus RNA (arbovirus) thuộc chi Flavivirus, họ Flaviviridae, lây truyền chủ yếu qua vết cắn của muỗi Aedes bị nhiễm

ĐỊA CHỈ MUA BƠM THOÁT SÀN GIÁ ƯU ĐÃI

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
(Đơn vị nhập khẩu Tsurumi có giấy ủy quyền của hãng)
Trụ sở: Số 41, ngõ 1277 đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho hàng: Ngõ 1267 đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: Ms Mai – 0982.508.992 (Zalo)
Mail: matraquocte10@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *