KHỚP NỐI NHANH BƠM CHÌM

KHỚP NỐI NHANH BƠM CHÌM LÀ GÌ?

Khớp nối nhanh còn có tên gọi tiếng anh là Auto coupling. Đây là một phụ kiện của bơm chìm nước thải. Thiết bị có vật liệu chủ yếu bằng gang. Ngoài ra, chúng có thể làm từ nhựa hoặc inox dành cho những vị trí nước thải ăn mòn.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

– Lắp đặt bơm dễ dàng:
Khi lắp bơm chìm nước thải có sử dụng thêm khớp nối nhanh giúp bơm được lắp đặt đúng vị trí một cách đơn giản. Chỉ cần cố định chân đế khớp nối tại vị trí đáy bể, sau đó thả bơm trượt theo thanh dẫn hướng là bơm vào đúng vị trí mong muốn.
– Bảo trì, bảo dưỡng thuận tiện:
Khi máy bơm chìm bị gặp sự cố cần kiểm tra, không cần xả thải. Người vận hành chỉ cần kéo bơm trượt theo ray đi lên và kiểm tra.

KHỚP NỐI NHANH CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

– Hàng gia công Việt Nam:
Đây là sản phẩm thông dụng nhất do chi phí tiết kiệm. Giá thành của nó chỉ bằng nửa so với hàng nhập khẩu. Thông thường các đơn vị chỉ nhập khẩu máy bơm, còn phụ kiện bend hoặc auto coupling sẽ gia công theo tiêu chuẩn và kích thước. Sản phẩm gia công vẫn đảm bảo thông số kỹ thuật như hàng nhập.
– Hàng nhập khẩu:
Sản phẩm này hãng bơm thường bán đồng bộ theo máy.  Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, do chi phí cao nên thường chỉ nhập khẩu những máy bơm có họng lớn từ DN200 trở lên. Hoặc đối với những dòng bơm có khớp bằng nhựa, không thể gia công tại Việt Nam thì bắt buộc chúng ta phải dùng khớp nhập khẩu.

Dưới đây là 1 số dòng khớp nối nhanh được sử dụng cho bơm chìm Tsurumi do Matra JSC phân phối:

Hiển thị tất cả 12 kết quả