Hướng dẫn phân biệt bơm chìm Tsurumi KTZ với hàng giả, hàng nhái

Hiện nay, tình trạng hàng giả, hàng nhái kém chất lượng trà trộn gắn tem mác của máy bơm chìm Tsurumi Japan xuất hiện rất nhiều trên thị trường
Đặc biệt là Tsurumi series KTZ. Để tránh tình trạng bỏ tiền mua hàng nhập khẩu mà khi nhận lại là hàng kém chất lượng, Matra JSC xin hướng dẫn quý khách hàng chi tiết cách nhận diện sản phẩm chính hãng Tsurumi Pump như sau:
I. Đối với công suất từ 1.5kw đến 5.5kw, bao gồm các model sau: KTZ 21.5, KTZ 31.5, KTZ 22.2, KTZ 32.2, KTZ 23.7, KTZ 33.7, KTZ 43.7, KTZ 35.5, KTZ 45.5. Hàng nhập khẩu chính hãng sẽ có những đặc điểm:
1. Trên tay cầm của máy bơm phải có logo TSURUMI PUMP DẬP NỔI
2. Họng xả của bơm chìm hút nước thải Tsurumi chính hãng bằng nhôm trắng, xoay được 90 độ
3. Thân bơm chìm Tsurumi chính hãng dập nổi số lô đúc của sản phẩm
II. Đối với công suất từ 7.5kw đến 15kw, bao gồm các model sau: KTZ 47.5, KTZ 67.5, KTZ 411, KTZ 611, KTZ 415, KTZ 615. Hàng nhập khẩu chính hãng có những đặc điểm:
1. Họng xả bằng nhôm trắng (công suất 7.5kw) hoặc bằng gang đen (công suất 11kw, 15kw), xoay được 90 độ, có dập nổi con số thể hiện đường kính họng bơm
2. Thân bơm chìm Tsurumi dập nổi số lô đúc của sản phẩm
3. Rọ chắn rác bằng nhôm màu trắng
III. Quý khách hàng lưu ý: tất cả các sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi KTZ chính hãng, khi xuất kho đều có đầy đủ chứng từ nhập khẩu

Trên đây là những đặc điểm dễ nhớ nhất giúp quý khách mua được đúng hàng Tsurumi KTZ chính hãng. Ngoài ra, Quý khách cũng có thể tham khảo cách nhận diện đối với dòng sản phẩm bơm chìm Tsurumi B, những mẫu hàng nhái na ná cùng màu đen, nếu không biết cách kiểm tra, khách hàng rất dễ bị nhầm lẫn và mua đúng hàng giả. Vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách nhận diện chi tiết dòng sản phẩm bơm chìm Tsurumi series B như sau:

1. Trên bất kì bộ phận nào của máy bơm công suất từ 1.5kw trở lên: như nắp, phớt, cánh, thân, roto, đáy bơm… nhà sản xuất Tsurumi Pump đều dập nổi 1 dãy số khác nhau. Mỗi dãy số là 1 mã code tương ứng như 1 model của phụ kiện. Sau này quá trình thay thế phụ tùng, phụ kiện sẽ rất thuận tiện khi có mã code này. (Các công suất từ 0.75kw trở xuống thì phần đáy bơm mới có mã code dập nổi)

2. Nắp bảo vệ cáp nguồn của máy bơm Tsurumi B được làm bằng inox 304, có khả năng ngăn chặn nước xâm nhập vào buồng cực của máy bơm.

3. Trên thân bơm luôn có 1 van xả khí tự động có tác dụng chống air, giúp ổn định lưu lượng nước của máy bơm. (Máy bơm mà bị air thì lưu lượng nước bị giảm đi rất nhiều)

4. Ngoài ra thùng bơm phải có logo Tsurumi Pump và số seri trùng khớp với số seri trên tem bơm. Hàng đầy đủ CO, CQ và packing list.

Quý khách hàng hãy GHI NHỚ tất cả những thông tin nêu trên để có thể mua được đúng hàng chính hãng Tsurumi – Japan. Hoặc liên hệ với chúng tôi, đơn vị nhập khẩu trực tiếp – có ủy quyền của hãng:

Công ty cổ phần Matra Quốc Tế
Trụ sở: Số 41, ngõ 1277 đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho hàng: ngõ 1267 đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0982.508.992
Mail: matraquocte10@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *