Ưu điểm vượt trội của máy bơm nước thải Tsurumi – Japan

 Nước thải có từ nhiều nguồn khác nhau: nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, nước thải từ các khu xây dựng, sản xuất, khu chế xuất…
Hiện nay các mặt hàng máy bơm nước thải được sử dụng rất nhiều do nhu cầu nước thải tăng cao. Thông dụng nhất hiện nay có dòng máy bơm chìm nước thải Tsurumi nhập khẩu nguyên chiếc tại Nhật Bản. Đây là sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao, tuy nhiên giá thành lại cực kỳ cạnh tranh với các thương hiệu khác.
Máy bơm nước thải Tsurumi có những ưu điểm chuyên dụng khác biệt nên được người tiêu dùng ưa chuộng:
– Được thiết kế đặt chìm hoàn toàn trong nước theo tiêu chuẩn cao, bơm chìm nước thải Tsurumi có khả năng ngập sâu trong nước tới 150m, đường kính họng xả lên tới 10 inch (tương đương 250 mm) nên có khả năng bơm lưu lượng nước cực lớn, đáp ứng mọi nhu cầu, mọi quy mô.
– Các dòng bơm nước thải của Tsurumi đa dạng hóa, nhiều chủng loại như: bơm nước thải lẫn bùn, đất, cát; bơm bùn đặc, bơm nước lẫn đất sét trắng, bơm hút nước tại môi trường có lẫn chất ăn mòn, tạp chất…Tùy theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn những sản phẩm thiết thực nhất, phù hợp nhất.
– Bơm có tuổi thọ và độ bền cực cao, có khả năng hoạt động liên tục, hiệu suất lên tới 95 %.
– Chi phí ban đầu thấp. So với những sản phẩm của hãng khác cùng công suất, lưu lượng, cột áp thì sản phẩm của Tsurumi luôn có giá thành thấp hơn hẳn trong khi hiệu quả không hề thua kém. Đây chính là điểm được khách hàng ưu tiên, mang lại giá trị kinh tế cao.

– Chi phí bảo dưỡng thấp. Thông thường người mua hàng chỉ chú ý tới chi phí ban đầu lúc mua bơm mà không để ý tính toán rằng, chi phí phải bỏ ra cho 1 máy bơm còn bao gồm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa trong suốt quá trình sử dụng. Mua bơm Trung Quốc tuy rẻ chỉ bằng 1 nửa bơm Tsurumi Nhật, nhưng tuổi thọ kém, chi phí sửa chữa hết nhiều, thành ra chi phí lại không hề rẻ. Máy bơm nước Tsurumi được thiết kế nghiêm ngặt khắt khe theo tiêu chuẩn công nghệ cao, vật liệu bơm có độ bền lớn, gần như không phải bảo hành, bảo trì trong quá trình sử dụng.

Mỗi loại bơm nước thải Tsurumi có một đặc tính riêng phù hợp với những mục đích riêng. Vì vậy, để lựa chọn được sản phẩm chính hãng, phù hợp nhu cầu, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: Ms Mai – 0982.508.992.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *