Tsurumi ra mắt bơm chìm thoát nước thải LH4110W cột áp cao 215m

Thành lập từ năm 1924, Tsurumi Global đã tham gia vào quá trình sản xuất và phân phối các loại máy móc khác nhau, trong đó bơm chìm nước thải là sản phẩm chủ lực. Tsurumi luôn phát triển và mở rộng các ứng dụng bơm chìm để đáp ứng ngày càng rộng rãi những công việc yêu cầu khắt khe.
Năm 2017, Tsurumi cho ra đời dòng sản phẩm bơm chìm thoát nước thải Tsurumi LH4110W có hiệu quả cao trong lĩnh vực đòi hỏi cột áp lớn hoặc di chuyển quãng đường dài như khai thác mỏ, đá, xây dựng và làm đường hầm…
Máy bơm chìm nước thải Tsurumi LH4110W
Bơm nước thải LH4110W là một loại bơm đầu cực cao được trang bị cánh quạt kép tạo ra cột áp lên tới 215m. Hướng lắp của cánh quạt thứ hai (trên) là ngược lại với cánh quạt thứ nhất (dưới) đầu tiên, do đó tạo thành một cấu hình “back-to-back”. Sự sắp xếp này làm giảm lực đẩy và tăng cường độ bền của vòng bi. Ngoài ra, cánh bơm được làm bằng gang mạ crom giúp tăng khả năng chống mài mòn cánh quạt. Trục bơm chìm LH4110W được làm từ inox 630 cao cấp, có khả năng chống mài mòn và độ bền tốt hơn nhiều so với các loại thép không gỉ khác.

Inox 630 là loại thép không gỉ martensitic được kết tủa cứng để đạt được những tính chất cơ học tuyệt vời

Ngoài ra, máy bơm có một “cổng giảm áp” giúp ngăn áp lực bơm không bị áp dụng cho các vòng đệm cơ khí. Hơn nữa, cấu trúc xả của máy bơm là thiết kế dòng chảy mạnh buộc phải làm mát động cơ để máy bơm có thể chịu được hoạt động ở mức nước thấp trong một thời gian dài.

Đường đặc tính kỹ thuật của bơm nước thải Tsurumi LH4110W
Đường đặc tính kỹ thuật của bơm chìm Tsurumi LH4110W
Như các dòng bơm chìm nói chung của Tsurumi, model LH4110W cũng được trang bị cáp chống thấm, bộ phận bảo vệ động cơ và hai con dấu cơ khí bên trong với Cacbua Silic là các tính năng tiêu chuẩn. Máy bơm Tsurumi cung cấp độ tin cậy và độ bền tuyệt vời đảm bảo hoạt động ổn định ngay cả trong môi trường khắc nghiệt, với ưu tiên hàng đầu cho một thiết kế cho phép nhiệm vụ liên tục trong một thời gian dài.
Nếu quan tâm tới các sản phẩm bơm chìm nước thải Tsurumi, quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần Matra Quốc Tế
(Đơn vị nhập khẩu Tsurumi Pump có giấy ủy quyền của hãng)

Trụ sở: Số 41, ngõ 1277 đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho hàng: Ngõ 1267 đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0982.508.992
Mail: matraquocte10@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *