Trung tâm bảo hành máy bơm nước thải Tsurumi

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và bảo hành máy bơm chìm nước thải Tsurumi – Nhật Bản, Công ty cổ phần Matra Quốc Tế đã theo chân hàng nghìn công trình, dự án từ Bắc vào Nam.
Chúng tôi xin chân thành gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi suốt thời gian qua.
Trong quá trình sử dụng máy bơm nước thải của chúng tôi, nếu gặp trục trặc gì, Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau:
TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY BƠM NƯỚC THẢI TSURUMI.
Trụ sở: Số 41, ngõ 1277 đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho hàng: Ngõ 1267 đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 084.761.8888
Hotline: 0982 508 992
Quý khách hàng cần chú ý những thông tin sau:
1. Chúng tôi cam kết đổi mới sản phẩm trong vòng 05 ngày kể từ ngày mua hàng nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, không thể khắc phục được ngay. Sản phẩm cần đổi phải đảm bảo nguyên bao bì, nhãn mác, không có hiện tượng tháo, dỡ hay kiểm tra.
2. Bảo hành miễn phí tất cả các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành và có phiếu bảo hành của nhà sản xuất hoặc bên đại diện.
3. Không bảo hành các trường hợp hỏng hóc do người dùng không có kỹ thuật gây ra hoặc trường hợp gặp thiên tai: hỏa hoạn, lũ lụt…
4. Không tự ý tháo dỡ, sửa chữa khi sản phẩm gặp trục trặc. Chúng tôi chỉ bảo hành sản phẩm  nếu còn nguyên vẹn.
5. Tất cả các sản phẩm được bảo hành tại 238 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Trường hợp máy móc hỏng hóc đặc biệt, chúng tôi sẽ xem xét, cân nhắc cử kỹ thuật qua tận nơi kiểm tra.
Với tiêu chí “khách hàng là thượng đế” chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách sự hài lòng về dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.
Một lần nữa chúng tôi xin cảm ơn sự ủng hộ và tín nhiệm của Quý khách hàng.
HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *