Tìm hiểu máy sục khí chìm Tsurumi TRN, BER và PLS

Máy sục khí chìm của Tsurumi Japan được sản xuất đa dạng với 3 loạt series: TRN, BER và PLS. Chúng được sử dụng tại các hệ thống xử lý nước để sục khí và khuấy trộn nước thải công nghiệp, nước thải chăn nuôi và các loại nước khác cần xử lý. Cụ thể hơn, chúng cung cấp sục khí chính trong bể phản ứng và bể sục khí ở trung tâm của quá trình xử lý nước, sục khí và khuấy trộn trong bể điều tiết dòng chảy. Những thiết bị sục khí này tạo ra những bong bóng nhỏ trong nước thải bằng cách khuấy trộn nước lẫn với không khí mà chúng hút ra từ phía trên bề mặt nước thải và xả nước thải có ga ra bên ngoài. Dòng chảy hỗn hợp của không khí và nước chứa một lượng oxy hòa tan cao và làm cho sục khí và khuấy trộn rất hiệu quả.

Tsurumi cung cấp hai kiểu thiết bị sục khí trong ba loạt series kể trên: kiểu sục đa tia và sục phản lực
1. Sục khí chìm đa tia TRN
Series TRN có các thiết bị sục khí chìm cơ bản của Tsurumi bao gồm các model sau: 32TRN2.75, 32TRN21.5, 50TRN42.2, 50TRN43.7, 50TRN45.5, 80TRN47.5, 80TRN412, 80TRN417, 100TRN424 và 150TRN440. Với dải công suất từ 0.75kw đến 40kw, chúng tạo ra một lượng oxy hòa tan cao, cho phép sục khí và khuấy trộn hiệu quả.
=> Tham khảo thêm thông số kỹ thuật chi tiết từng model tại đây: http://maybomnuoctsurumi.com/may-suc-khi-chim-trn.html

Máy sục khí chìm Tsurumi Nhật Bản

2. Sục khí chìm phản lực BER và PLS
BER: Máy sục khí phản lực chìm được tối ưu hóa để sục khí và ngăn ngừa sự hư hỏng của vi khuẩn
PLS: Máy sục khí phản lực chìm thiết kế mỏng và nhẹ, được làm bằng nhựa nhỏ gọn cho ứng dụng nước nông.
Cả series BER series PLS đều được thiết kế với bộ sục khí phản lực chìm tạo ra dòng chảy một chiều mạnh mẽ. Dòng chất lỏng được tạo ra bởi máy bơm chìm phản lực khiến áp suất âm hình thành xung quanh vòi phun, theo đó hút không khí từ trên mặt nước. Với cơ chế phun tia này, không khí được hút vào hòa với nước và được đẩy ra qua bộ khuếch tán, đồng thời khuấy trộn và sục khí vào các bể nước thải. Hỗn hợp nước và không khí được đẩy ra mạnh mẽ theo một hướng, có hiệu quả khuấy nước trên một khu vực rộng.
Các model thông dụng bao gồm: 8-BER4, 15-BER3, 22-BERE1, 37-BERE1, 55-BER8, 50PLS2.15S, 50PLS2.4S, 50PLS2,75S
Chúng đều thiết kế động cơ phản lực

Động cơ phản lực (ĐCPL) là động cơ nhiệt tạo ra lực đẩy theo nguyên lý phản lực, trong đó, có sự biến đổi thế năng nhiên liệu thành động năng dòng phản lực của môi chất làm việc

=> Tham khảo thông tin sản phẩm tại đây: http://maybomnuoctsurumi.com/may-suc-khi-chim-ber

Cả ba dòng series trên được chế tạo để hút không khí trong khi chìm trong nước thải, vì vậy chúng có thể sục khí và khuấy trộn nước thải mà không cần quạt gió, giúp giảm đáng kể cả không gian lắp đặt và tiếng ồn. Mặc dù có cấu trúc đơn giản, các thiết bị sục khí chìm Tsurumi được tích hợp các công nghệ nguyên bản đã được thử nghiệm và chứng minh qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển và sử dụng trên thị trường như: cáp chống thấm, niêm phong cơ học kép với mặt silicon carbide và Oil Lifter. Hơn nữa, chúng được thiết kế và chế tạo với mức độ tin cậy cùng độ bền cần thiết cho hoạt động liên tục 24h/ ngày. Thêm vào đó, trong quá trình bảo trì bảo dưỡng sau này, nó chỉ cần 1 thiết bị đủ nâng máy từ bể lên (xích treo, palang…) mà không cần bể phải thoát nước như các trường hợp sử dụng thiết bị sục dạng tấm hoặc ống.  Vì vậy những thiết bị sục khí này của Tsurumi có lợi về mặt kinh tế về chi phí vận hành.

Để tìm hiểu thêm về các thiết bị xử lý nước thải, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Công ty cổ phần Matra Quốc Tế
Trụ sở: Số 41/1277 Đ. Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: Ms Mai – 0982.508.992 (Zalo)
Mail: matraquocte10@gmail.com
Web: maybomnuoctsurumi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *