Những loại cánh bơm chìm nước thải Tsurumi Nhật

Máy bơm nước thải Tsurumi là dòng bơm chìm đa dạng nhất về cả chủng loại ứng dụng cũng như chủng loại công suất. Với mỗi ứng dụng tại các điều kiện khác nhau, Tsurumi sẽ thiết kế các kiểu bánh công tác phù hợp với yêu cầu sử dụng.

Bánh công tác làm việc của máy bơm ly tâm có cấu tạo 3 dạng chính là một cánh mở trọn vẹn, một cánh mở một phần và cánh kín

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những kiểu cánh bơm chìm Tsurumi
1. Cánh kín (Closed)
Với những ứng dụng trong khai thác khoáng sản, mỏ hay bơm nước thô nước sông trong thủy điện thường yêu cầu cột áp rất cao. Dòng cánh kín là phù hợp nhất. Lưu lượng của dòng bơm cánh kín không nhiều do lượng nước đưa qua ít, tuy nhiên đổi lại cột áp của bơm cực cao. Với bộ Tandem Kit – bơm nối bơm thì cột áp có thể đạt đến 245m
Những dòng bơm chìm nước thải cánh kín của Tsurumi bao gồm: LH, LH-W, GSZ-4, GSZ-6..
2. Cánh bán hở (Semi – Open)
Ứng dụng trong thi công hố móng, xây dựng công trình, bơm thoát nước tầng hầm hoặc tạo thác cho đài phun nước. Đặc điểm của bơm chìm dòng cánh bán hở là lưu lượng nước và cột áp bơm ở mức trung bình. Cho phép bơm nước thải lẫn vật rắn kích thước nhỏ dưới 25mm
Series dòng bơm chìm cánh bán hở của Tsurumi: KTZ, KTZE, KTV, SQ, SFQ…..

Những kiểu cánh máy bơm chìm nước thải Tsurumi

3. Cánh xoáy (Voxter)
Với những môi trường chất lỏng nặng hơn nước thường hay sử dụng dòng bơm chìm Tsurumi cánh xoáy. Cánh bơm có những rãnh xoáy với khe rộng, cho phép vật rắn kích thước lớn đến 60mm đi qua mà không gây kẹt cánh.
Những model sử dụng cánh xoáy của Tsurumi bao gồm: U, UZ, PU, PUA, PUW, LSC, LSP, HS, HSR…..
4. Cánh hở (Channel)
Dùng nhiều trong nước thải công nghiệp nặng, bơm cánh hở cho phép vật rắn kích thước lớn lên tới vài trăm mm không gây hiện tượng tắc nghẽn hay kẹt hoặc gẫy cánh.
Series B là dòng bơm chìm cánh hở thông dụng nhất của Tsurumi. Với dải công suất đa dạng từ 0.4kw lên tới 110kw phù hợp trong các quy mô lớn công trình nhỏ khác nhau.
5. Cánh cắt (Cutter)
Những môi trường nước thải có lẫn phế phẩm như lon coca, vải, áo, tóc, nilon, quần áo…nếu sử dụng những dòng bơm nêu trên sẽ bị kẹt và gẫy cánh, trục bơm. Với bơm cánh cắt, chúng có khả năng cắt vụn phế phẩm rồi mới đưa qua thân bơm và đẩy ra ngoài cùng nước thải. Series C là dòng tiêu biểu sử dụng cánh cắt mạ lớp Tungsten Carbin – kim loại cứng thứ 4 thế giới.
6. Cánh nghiền (Grinder)
Tính năng tương tự như dòng cánh cắt, bơm có khả năng mài nghiền phế phẩm thành những mảnh nhỏ và xả ra ngoài. Series MG là dòng bơm tiêu biểu.
7. Cánh khuấy
Những môi trường chứa bùn thải lắng chặt lâu ngày, những dòng bơm trên chỉ có khả năng hút nước thải kèm vật rắn lơ lửng. Với dòng bơm chìm cánh khuấy, bản chất là bơm sử dụng kết hợp 2 kiểu cánh: cánh bán hở kèm cánh khuấy. Cánh khuấy đánh tơi bùn trước khi bơm hút, giúp việc xử lý bùn đặc, bùn dạng sệt hay bùn lẫn đất sét một cách dễ dàng.
Những dòng bơm hố móng Tsurumi sử dụng cánh khuấy: KRS – Slurry, KTD, KTV – Slurry, HSD, GPN, NKZ, GSD
Cần thêm thông tin chi tiết về các dòng bơm thoát nước thải Tsurumi, quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần Matra Quốc Tế – Đơn vị nhập khẩu Tsurumi có ủy quyền của hãng.
Trụ sở: Số 41, ngõ 1277 đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho hàng: Ngõ 1267 đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0982.508.992 (Ms Mai)
Mail: matraquocte10@gmail.com
Xem thêm bài viết liên quan: http://maybomnuoctsurumi.com/tsurmi-cho-ra-mat-bo-tandem-kit–bom-ket-noi-bom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *