Máy bơm chìm nước thải Tsurumi – sản phẩm số 1 thế giới

Máy bơm Tsurumi là dòng máy bơm chìm nước thải chuyên dụng được ứng dụng rộng rãi trong ngành công – nông nghiệp, dịch vụ và trong đời sống lao động hàng ngày. Đây là dòng máy bơm đặt chìm, hoạt động hoàn toàn trong môi trường nước. Mỗi chủng loại lại có công dụng riêng biệt khác nhau. Vì vậy các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ hoặc nhờ chuyên gia tư vấn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
Máy bơm nước thải Tsurumi có thể xem là sản phẩm được lựa chọn đứng vị trí số 1 trong ngành nước thải công nghiệp, xây dựng.

Tại sao lại nói như vậy?

– Xét về thương hiệu: Tsurumi pump là thương hiệu nổi tiếng trong suốt những năm 1960 cho đến tận bây giờ. Nó xuất hiện đầu tiên tại Nhật Bản, sau đó phát triển và đều được ưa chuộng tại các nước Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ La Tinh… Tại Việt Nam, theo thống kê, bom chim nuoc thai Tsurumi chiếm lĩnh khoảng 60% thị trường về dòng xử lý nước thải. Ngay từ ngày đầu xuất hiện, nó đã được đánh giá là sản phẩm tiềm năng, phù hợp thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng.

Bơm chìm số 1 thế giới

– Xét về chủng loại: Máy bơm nước Tsurumi cực kỳ đa dạng về chủng loại như; máy bơm hút bùn đặc, hút bùn loãng, máy bơm hút nước hố móng, máy bơm hút nước thải lẫn cát, máy bơm có cánh khuấy có khả năng hút đất sét trắng, các dòng bơm chìm có khớp nối nhanh, bơm thân inox hoạt động tốt trong môi trường nước thải có chứa chất ăn mòn…
– Xét về giá cả: so với các chủng loại bơm nước thải của các hãng khác tương đương về công suất hay lưu lượng, cột áp thì máy bơm chìm nước thải Tsurumi luôn có giá thành mềm hơn mà chất lượng thì không hề thua kém, thậm chí còn vượt trội trong những lĩnh vực chuyên dụng như hút bùn, hút đất sét. Vì vậy, đó cũng chính là lý do bom nuoc thai tsurumi được người tiêu dùng ưa chuộng.
– Xét về chất lượng: máy bơm thiết kế theo tiêu chuẩn công nghệ cao, thân bơm đều được làm bằng các vật liệu chịu được sức va đập mạnh, cánh bơm và phớt bơm hoạt động tốt, liên tục mà không gặp phải bất cứ trục trặc gì. Quá trình sử dụng bơm ít khi phải bảo hành, bảo trì hay sửa chữa. Bơm thiết kế chìm trong nước nên những yếu tố như trời mưa không làm ảnh hưởng tới bơm, không cần phải che chắn như các loại bơm đặt cạn khác.
Ngoài ra, bơm còn được thiết kế các loại công suất khác nhau, có cả dòng bơm nước thải gia đình, phục vụ đời sống sinh hoạt hay các loại bơm nước thải công suất lớn dành cho những công trình xây dựng quy mô rộng. Bao gồm các series thông dụng sau:
Series KTZ: dùng để hút nước thải, hút bùn loãng, bơm nước thải không lẫn rác hoặc tạp chất vì dễ làm bị kẹt cánh bơm.
Các model tiêu biểu: KTZ 21.5, KTZ 22.2, KTZ 32.2, KTZ 33.7, KTZ 43.7, KTZ 45.5, KTZ 47.5, KTZ 67.5, KTZ 611, KTZ 615
Series KRS: dòng bơm cánh khuấy chuyên dụng dùng để bơm hố móng, hút bùn đặc, bùn lẫn đất sét trắng, hút nước thải lẫn rác hữu cơ như lá, cây cỏ, trái cây…
Các model tiêu biểu: KRS 2-80, KRS 2-100, KRS 2-150, KRS 822, KRS 1022
Series HS: dòng bơm nước thải dân dụng chạy điện 1 pha, dùng nhiều trong hút hố biogas gia đình, bơm nước ao cá, đầm tôm, hút nước tù đọng tầng hầm, nước mưa ngập úng, tạo thác nước hòn non bộ tiểu cảnh. Dòng này có 2 model là HS 2.4 và HS 2.75.
Series PU: là dòng bơm thiết kế thân bằng inox 304, dùng để bơm nước thải trong môi trường có chứa chất ăn mòn hoặc axit nồng độ nhẹ, thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao.
Model tiêu biểu: 40PU21.5, 40PU2.25, 50PU2.4, 50PU2.75, 80PU21.5, 80PU22.2 và 80PU23.7
Series B/U: là 2 dòng bơm có khớp nối tự động và thanh ray trượt giúp cố định bơm tại vị trí mong muốn và dễ dàng trong quá trình di chuyển bơm khi xảy ra sự cố hỏng hóc. Bơm chủ yếu dùng bơm nước thải không lẫn tạp chất.
Lắp đặt các dòng bơm này cũng khác nhau, vì vậy quý khách hãy liên hệ với đội tư vấn và kỹ thuật của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần Matra Quốc Tế
Trụ sở: Số 41, ngõ 1277 đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho hàng: ngõ 1267 đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: Ms Mai 0982.508.992 (Zalo)
Mail: matraquocte10@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *