Giới thiệu về sản phẩm máy bơm nước Matra Italy

Ngày nay, với ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ, nhu cầu về các sản phẩm máy bơm nước công nghiệp ngày càng tăng. Vinh dự là đại diện chính hãng của thương hiệu máy bơm nước Matra tại thị trường Việt Nam, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng nghìn sản phẩm uy tín cho các công trình, dự án trải khắp ba miền.

Nhà máy sản xuất máy bơm nước Matra

Nhà máy Matra Pump ra đời từ những năm 1959 có trụ sở đặt tại Modena – Italy. Với dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến, sản phẩm của chúng tôi đã nhận được chứng chỉ về hệ thống chất lượng UNI EN ISO 9001: 2008.
 ISO 9000 được duy trì bởi tổ chức Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO), là tổ chức đang được hoạt động dựa trên giấy chứng nhận quyền công nhận tiêu chuẩn này
Tất cả các dòng máy bơm công nghiệp Matra đều đạt tiêu chuẩn quốc tế về hiệu quả hoạt động, tiết kiệm điện năng và hoạt động bền bỉ.
Chứng chỉ Máy bơm nước Matra
Các sản phẩm thông dụng nhất hiện nay bao gồm:
– Máy bơm trục ngang Matra: là dòng bơm ly tâm đơn tầng cánh được ứng dụng trong cấp nước sinh hoạt, bơm phòng cháy chữa cháy – cứu hỏa với dải công suất từ 1.5 -37kw.
– Máy bơm tăng áp Matra: là dòng bơm ly tâm trục đứng đa tầng cánh được ứng dụng rộng rãi trong các hệ tăng áp, dùng để bù áp cho máy bơm nước, hoặc để cấp nước sạch cho những yêu cầu về độ đẩy cao
– Máy bơm hỏa tiễn Matra: là dòng máy bơm chìm 3 pha hoặc 1 pha toàn thân bằng inox, đường kính 3inch đến 8 inch phù hợp với mọi loại giếng khoan.
– Máy bơm nước thải Matra: bao gồm dòng bơm chìm thân inox hoặc bơm cánh hở tự mồi đặt cạn dùng trong các hệ xử lý nước thải
Để tìm hiểu kỹ hơn về các dòng sản phẩm may bom nuoc Matra Italy, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Công ty cổ phần Matra Quốc Tế
(Đơn vị nhập khẩu Matra Pump có giấy Ủy quyền của Hãng)

Trụ sở: Số 41, ngõ 1277 đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho hàng: Ngõ 1267 đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: Ms Mai 0982.508.992
Mail: matraquocte10@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *