Giới thiệu nhà máy sản xuất bơm chìm Tsurumi Japan

Máy bơm nước thải Tsurumi hiên tại là dòng bơm chìm được ứng dụng nhiều nhất trong các hệ thống xử lý nước thải cũng như thi công công trình xây dựng. Do sự đa dạng về công suất và ứng dụng nên bơm Tsurumi đáp ứng được hầu hết các công trình có quy mô lớn nhỏ khác nhau.
Nhà máy Tsurumi Pump được thành lập từ năm 1924 đặt trụ sở tại Osaka, Japan. Tuy nhiên lúc này mới chỉ sản xuất dòng bơm dùng trong nông nghiệp. Mãi cho đến năm 1953, nhà máy mới chính thức đưa vào sản xuất loạt bơm chìm nước thải đầu tiên. Vì vậy ban đầu toàn bộ sản phẩm bơm chìm Tsurumi được sản xuất tại nhà máy ở Nhật Bản. Sau đó, Tsurumi mở rộng nhà máy sản xuất ở một số nước khác như Singapore, Thái Lan, Đài Loan, Italy……Về công nghệ và dây chuyển sản xuất bơm chìm Tsurumi ở các quốc gia là hoàn toàn giống nhau. Sản xuất xứ ở nước nào thì trên tem bơm sẽ ghi rõ made in “nước sản xuất” và thể hiện rõ trên chứng chỉ nguồn gốc xuất xứ (CO).
Năm 1995, Tsurumi Pump nhận chứng chỉ ISO9001
Năm 2000, Tsurumi Pump tiếp tục được nhận chứng chỉ ISO14001 do Tổ chức tiêu chuẩn hoá quốc tế cấp

Tổ chức tiêu chuẩn hoá quốc tế (tiếng Anh: International Organization for Standardization viết tắt là ISO hay iso) là cơ quan thiết lập tiêu chuẩn quốc tế, đưa ra các tiêu chuẩn thương mại và công nghiệp trên phạm vi toàn thế giới

   

Để bảo vệ môi trường toàn cầu, Tập đoàn Tsurumi không chỉ tuân thủ tất cả các luật và quy định hiện hành về môi trường, mà còn tích cực thúc đẩy các hoạt động môi trường, phù hợp với triết lý của công ty là “Being water- and people-friendly”. Tsurumi Pump đang không ngừng nỗ lực cung cấp các sản phẩm cần thiết để xử lý, tái tạo hiệu quả nguồn nước – một nguồn tài nguyên quý giá. Đồng thời, nhà máy cũng sẽ cố gắng giảm thiểu tác động của hoạt động kinh doanh đối với môi trường, qua đó giúp bảo tồn môi trường toàn cầu.
Các sản phẩm Tsurumi Pump phân phối hiện nay bao gồm:
1. Máy bơm chìm Tsurumi: bao gồm các sản phẩm bơm chìm công suất từ 0.15kw đến 110kw. Bơm ứng dụng trong thi công hố móng công trình, bơm xử lý nước thải, bơm chống ngập úng, bơm nước sông trong thủy điện, bơm tạo thác cho suối nước nóng nhân tạo hoặc đài phun nước, bơm thoát nước thải tầng hầm….
2. Các thiết bị xử lý nước thải khác: bao gồm máy thổi khí Tsurumi đặt cạn, máy khuấy chìm Tsurumimáy hút váng bọt, máy sục khí kiểu chìm….
3. Ngoài ra Tsurumi Pupm còn nhận sản xuất 1 số dòng bơm chuyên dụng như bơm nhiệt độ cao, bơm nước biển, bơm toàn thân bằng inox, bơm có khả năng chạy khô (vừa đặt chìm, vừa đặt cạn), bơm hút cạn mặt sàn (chỉ còn 1mm), bơm có khả năng phòng chống cháy nổ dùng trong các hầm lò…..

Nếu quan tâm tới các sản phẩm bơm chìm của Tsurumi Japan. Quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần Matra Quốc Tế
(Đơn vị nhập khẩu Tsurumi Pump có giấy ủy quyền của hãng)

Trụ sở: Số 41, ngõ 1277 đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho hàng: Ngõ 1267 đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0982.508.992
Mail: matraquocte10@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *