Giới thiệu máy bơm nước thải Tsurumi GSZ-150-4

Bơm chìm thoát nước thải Tsurumi GSZ-150-4 là một sự bổ sung mới dòng máy bơm cao cấp series GSZ. Với động cơ 4 cực, trang bị công suất lên tới 150kw, máy bơm GSZ-150-4 của Tsurumi có độ tin cậy cao trong các ứng dụng hạng nặng, bơm yêu cầu chạy liên tục trong điều kiện khắc nghiệt, ví dụ như khai thác mỏ, mỏ đá, xây dựng và các dự án đường hầm…Model GSZ-150-4 hiện tại là dòng bơm công suất lớn nhất trong Series GSZ.

Hệ thống bơm chìm được thiết kế cố định trên mặt nước bằng hệ thống phao nổi làm từ các thùng phuy kích rỗng thước lớn

Thùng phuy hay thùng phi là một vật dụng hình ống dùng để chứa và chuyên chở chất lỏng với dung tích lớn. Tên gọi “phuy/phi” xuất phát từ tiếng Pháp fût.
Máy bơm chìm GSZ-150-4 có cột áp tối đa lên tới 63m và công suất đạt 18.5 m3/ phút. Để đáp ứng các điều kiện sử dụng khắc nghiệt, cánh quạt của bơm được làm bằng gang đúc có độ chịu mài mòn cao. Máy bơm được thiết kế họng xả bên với một tuyến đường xoắn ốc đảm bảo các vật chất rắn kích thước ≤ 25mm đi qua mà không gây tắc nghẽn. Hơn nữa, động cơ luôn được bọc trong “một chiếc áo khoác nước” đảm bảo bơm luôn được làm mát kể cả khi bơm tiếp tục chạy ở mực nước thấp trong thời gian dài.

Bơm chìm Tsurumi GSZ-150-4 bổ sung tiêu chuẩn đi kèm với cáp chống thấm, bảo vệ động cơ, cảm biến rò rỉ, hai con dấu cơ khí bên trong với mặt silicon carbide, và bộ nâng dầu độc quyền của Tsurumi (Oil Lifter). Hơn nữa, máy bơm còn được trang bị các cổng cứu trợ phát hành áp lực bơm trước khi nó có thể hoạt động trên phốt cơ khí.
Với những tính năng như vậy, máy bơm Tsurumi GSZ-150-4 có độ tin cậy cao và bền bỉ, sẵn sàng cho nhiệm vụ liên tục tại các vị trí công việc khó khăn.

Ngoài ra, Tsurumi Pump còn có nhiều loại và mô hình máy bơm cung cấp độ tin cậy cao, độ bền và khả năng chống ăn mòn cần thiết để xử lý nước thải ở những môi trường mang tính kiềm hoặc axit. Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ với Đại diện ủy quyền của Tsurumi tại Việt Nam
Công ty cổ phần Matra Quốc Tế
Trụ sở: Số 41, ngõ 1277 đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho hàng: Ngõ 1267 đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: Ms Mai – 0982.508.992
Mail: nguyenhongmai@csvietnam.com

Web: http://maybomnuoctsurumi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *