Giới thiệu máy bơm chìm nước thải Tsurumi thân inox

Tsurumi Pump là thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm bơm chìm nước thải đa chủng loại. Trong đó phải kể đến dòng máy bơm nước thải thân inox – Tsurumi Series PU, PN, TM, PSF – sản phẩm được ưa chuộng trong xử lý nước thải môi trường có chất ăn mòn.

1. Bơm chìm Tsurumi series PU
Đây là sản phẩm bơm nước thải đa năng với một cánh quạt bán xoay và sử dụng vật liệu inox tiên tiến thiết kế phần thân bơm và cánh quạt. Khả năng tự động xoay chiều có trong mọi công suất từ nhỏ đến lớn
Chúng bao gồm các model thông dụng như 40PU2.15, 40PU2.25, 50PU2.4, 50PU2.75, 80PU21.5, 80PU22.2 và 80PU23.7

2. Tsurumi Series PN

Các thành phần của dòng bơm PN này đều được làm từ thép không gỉ 304 và vật liệu nhựa composite tạo nên một thiết kế siêu bền, siêu nhẹ.

– Vòng bi được bôi trơn hoạt động tốt trong 60.000 giờ

– Vỏ động cơ với chất liệu Stainless Steel có khả năng kháng ăn mòn

– Bánh xoáy công tác bán xoáy giúp xử lý tốt rác thải sinh hoạt

Rác thải sinh hoạt là các chất rắn bị loại ra trong quá trình sống, sinh hoạt, hoạt động, sản xuất của con người và động vật. Rác phát sinh từ các hộ gia đình, khu công cộng, khu thương mại, khu xây dựng, bệnh viện, khu xử lý chất thải

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi thân inox

3.Tsurumi Series PSF

Đây là sản phẩm bơm chìm nước thải được đánh giá cao nhất trong dòng sản phẩm chế tạo từ vật liệu thép không gỉ và nhựa composite. Những vật liệu này bao phủ toàn bộ các bộ phận tiếp xúc với môi trường nước của máy bơm. Vì vậy khả năng chống ăn mòn của dòng PSF cực tốt, vượt trội hơn hẳn sản phẩm cùng loại.

4. Tsurumi series TM

Bơm nước thải thuộc dòng TM có khả năng hoạt động tốt trong môi trường nước biển hoặc chứa chất ăn mòn mạnh. Ưu thế của dòng sản phẩm này là được làm từ vật liệu Titanium. Đây là vật liệu cao cấp với nhiều ưu điểm như nhẹ, chống gỉ, chống ăn mòn, chống axit, có khả năng chịu nhiệt tốt cả nóng và lạnh. Độ bền của vật liệu này cực cao và đặc biệt hoàn toàn vô hại với con người. TM được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp bậc nhất trong lĩnh vực xử lý nước thải.

Ngoài ra Tsurumi Pump còn rất nhiều chủng loại khác như: bơm hút bùn tsurumi, bơm nước tù đọng, bơm nước ao hồ thân bằng gang hoặc có cánh khuấy chìm….
Để được tư vấn miễn phí về các sản phẩm máy bơm Tsurumi, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:
Công ty cổ phần Matra Quốc Tế
Địa chỉ: 238 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nộii
Email: matraquocte10@gmail.com
PKD: Ms Mai 0982.508.992

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *