NHÀ NHẬP KHẨU MÁY BƠM TSURUMI – MÁY BƠM MATRA – BÌNH TÍCH ÁP VAREM
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ xin gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý Khách Hàng!
Công ty cổ phần Matra Quốc Tế tiền thân là Công ty TNHH Kỹ thuật và Công Nghệ Thuận Thiên thành lập từ năm 2007. Được thành lập trên ý tưởng chuyên tâm về cung cấp các dịch vụ thi công xây dựng, cấp nước sạch, phòng cháy chữa cháy, xử lý nước thải trọn gói từ A đến Z theo hình thức chìa khóa trao tay từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp vật tư thiết bị, lắp đặt, chạy thử hoàn thiện hệ thống đến khi nghiệm thu bàn gian cho người sử dụng đạt yêu cầu chất lượng. Chúng tôi tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp CÓ ỦY QUYỀN TỪ HÃNG các dòng sản phẩm sau:
1. Máy bơm nước thải Tsurumi – Japan
2. Máy bơm nước Matra – Italy
3. Bình tích áp Varem – Italy
4. Phao báo mức nước Faes – Italy
Tất cả các sản phẩm đều có giấy chứng nhận xuất xứ (CO), chất lượng (CQ), danh mục hàng hóa (Packing list) rõ ràng. Giá cả cực kỳ cạnh tranh và bảo hành lên tới 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Các sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như:
– Bơm thi công hố móng công trình, bơm xử lý nước thải, bơm thoát nước chống ngập úng, bơm nước sông, bơm thủy điện, bơm tạo thác đài phun nước….
– Bơm cấp nước sinh hoạt, cụm bơm phòng cháy chữa cháy, cụm bơm tăng áp cho tòa nhà chung cư, khu đô thị….
TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH
Với tiêu chí mang đến những lựa chọn và giải pháp tối ưu cho toàn bộ hệ thống nước cấp và hệ thống xử lý nước thải, Matra JSC đã xây dựng tầm nhìn và sứ mệnh cho doanh nghiệp như sau:
Tầm nhìn:
Trong 10 năm tới, Matra JSC sẽ là top 3 đơn vị phân phối và lắp đặt dẫn đầu trong ngành công nghiệp xử lý nước thải và xử lý nước sạch. Với đội ngũ cán bộ tay nghề cao được đào tạo từ nước ngoài, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất về mặt kinh tế, kỹ thuật với chi phí đầu tư hợp lý và chi phí vận hành tiết kiệm.
Sứ mệnh:
Đối với khách hàng: Matra JSC luôn đặt tiêu chí uy tín làm hàng đầu. Mọi dịch vụ tư vấn, lựa chọn giải pháp, thi công lắp đặt…đều được chú trọng từng khâu. Chúng tôi luôn đưa ra giải pháp hiệu quả nhất với phương án tài chính của Quý khách. Ngoài ra, Matra JSC luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng 24/7.
Đối với nhân viên: Matra ưu tiên đảm bảo quyền lợi của người lao động theo đúng quy định của pháp luật (đóng bảo hiểm xã hội, tăng lương định kỳ, nghỉ lễ tết….) Hỗ trợ đào tạo nâng cao chuyên môn để đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững, lâu dài.
Đối với xã hội: Sản phẩm và dịch vụ Matra cung cấp đều hướng tới tiêu chí bảo vệ môi trường. Chúng tôi luôn đảm bảo tuân thủ mọi quy định pháp luật đề ra.
NHỮNG CAM KẾT CỦA CÔNG TY
1. Cam kết về tài chính lành mạnh
Công ty Matra chúng tôi cam kết tại thời điểm hiện tại tình hình tài chính của công ty chúng tôi hoàn toàn lành mạnh. Không bị các cơ quan có thẩm quyền kết luận về “tình hình tài chính không lành mạnh, đang lâm vào tình trạng phá sản hoặc nợ đọng không có khả năng chi trả, đang trong quá trình giải thể”. Vì vậy chúng tôi có đầy đủ năng lực tài chính để đảm bảo thực hiện gói thầu
2. Cam kết tuân thủ yêu cầu kỹ thuật
Công ty Matra chúng tôi cam kết tại thời điểm hiện tại tình hình tài chính của công ty chúng tôi hoàn toàn lành mạnh. Không bị các cơ quan có thẩm quyền kết luận về “tình hình tài chính không lành mạnh, đang lâm vào tình trạng phá sản hoặc nợ đọng không có khả năng chi trả, đang trong quá trình giải thể”. Vì vậy chúng tôi có đầy đủ năng lực tài chính để đảm bảo thực hiện gói thầu
3. Cam kết cung cấp chứng từ nhập khẩu
Công ty Matra chúng tôi xin cam kết sẽ cung cấp đầy đủ các giây tờ chứng minh chất lượng và xuất xứ của hàng hóa khi giao hàng như sau:
– Bản gốc tài liệu kỹ thuật của thiết bị hàng hóa.
– Bản chứng nhận chất lượng (CQ) do hãng sản xuất cung cấp (sao y, công chứng có bản gốc đối chiếu)
– Bản chứng nhận xuất xứ máy (CO) do phòng thương mại cung cấp (sao y, công chứng có bản gốc đối chiếu)
4. Cam kết hỗ trợ kỹ thuật
Công ty Matra chúng tôi xin cam kết sẽ cung cấp đầy đủ tài liệu kỹ thuật liên quan đến toàn bộ hàng hóa cũng như hướng dẫn về mặt kỹ thuật cho Chủ đầu tư hoặc đơn vị sử dụng trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng và trong quá trình sử dụng vận hành thiết bị.
5. Cam kết bảo hành
Công ty Matra chúng tôi cam kết thực hiện dịch vụ bảo hành toàn bộ thiết bị cung cấp cho gói thầu trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu thiết bị đưa vào sự dụng.
Điều kiện bảo hành miễn phí: Áp dụng cho tất cả các lỗi của thiết bị do lỗi sản xuất hoặc lắp đặt gây nên.
Không áp dụng với các trường hợp: Do người sử dụng không đúng quy định về vận hành thiết bị, do ngập nước, do sét đánh.
Chế độ bảo hành: Bảo hành 24h/7. Triển khai công việc bảo hành tại đơn vị sử dụng trong thời gian 12h kể từ khi tiếp nhận thông tin yêu cầu bảo hành từ đơn vị sử dụng.
Chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm chất lượng nhất, các dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, phù hợp với mọi phương án tài chính của Quý khách!
XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG!!!

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
Đại diện Uỷ quyền của hãng bơm Tsurumi – Japan
Đại diện Uỷ quyền của hãng bơm Matra – Italy
VPGD: Số 41/1277 đường Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
VP HCM: 76 Nguyễn Háo Vĩnh, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, HCM
Zalo: 0982.508.992
Mail: matraquocte10@gmail.com
Mã số thuế: 0107298981
Giấy chứng nhận: 0107298981
Ngày cấp 15/01/2016, Nơi Cấp Hà Nội