Dự án nhà máy cấp nước sạch thị trấn Trà Lĩnh

Dự án cấp nước Trà Lĩnh (Trùng Khánh) là một trong 3 dự án trọng điểm được Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Cao Bằng phê duyệt triển khai trong năm 2023.

Tháng 8/ 2023 dự án thi công khu trạm xử lý nước thải, xây tường trạm bơm cấp 2, đổ bê tông trạm bơm cấp 1, xây tường nhà hóa chất, và bắt đầu đặt hàng hệ thống thiết bị xử lý nước cấp và nước thải.

Matra JSC vinh dự được lựa chọn là một trong những đơn vị phụ trách phần thi công và lắp đặt trạm bơm xử lý nước thải. Sản phẩm dự án lựa chọn bao gồm:

  1. Máy bơm Tsurumi model MQB100J 30/2AW 198 kèm bộ khớp nối nhanh tự động (Auto coupling) – Số lượng: 02 bộ

– Dòng sản phẩm serieds MQ nói chung đều được trang bị hệ thống ACS hay còn gọi là hệ thống chống tắc nghẽn. Chúng bao gồm một rãnh xoắn ốc có độ sâu phù hợp được cắt vào thân máy bơm. Điều này giúp ngăn ngừa tắc nghẽn cánh quạt ngay cả với chất lỏng có độ bám bẩn cao, vì vậy hệ thống thủy lực không bị tắc nghẽn.

– Series MQ được thiết kế cho các ứng dụng công nghiệp hạng nặng, chúng được sử dụng trong các nhà máy xử lý nước thải dân dụng và công nghiệp, nâng nước thải, bơm bùn công nghiệp và nước mưa chứa chất rắn, tái chế bùn thô hoặc bùn hoạt tính và chất lỏng sinh học.

– Động cơ của series MQ còn được thiết kế và đạt được cấp hiệu suất Cao cấp (IE3) theo EN 60034-30.

  1. Máy bơm chìm Tsurumi model: 100B42.2 – Số lượng: 02 bộ

– Dòng series B được thiết kế cánh channel (cánh hở) nên có khả năng cho phép vật rắn đi qua tốt, không làm gây tắc nghẽn cánh quạt khi bơm thoát nước thải lẫn phế phẩm. Tùy mỗi model sẽ có kích thước cho phép đi qua khác nhau. Model 100B42.2 là 47x53mm.

– Động cơ bơm chìm 100B42.2 thiết kế 4 cực, vòng tua thấp nên máy hoạt động hiệu quả, bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng.

– Sản phẩm có bộ phận nâng dầu (Oil Lifter): giúp trục động cơ được bôi trơn liên tục, nâng cao tuổi thọ cho máy bơm. Đây là sáng chế độc quyền của Tsurumi.

Toàn bộ sản phẩm trên được đặt hàng và đưa vào lắp đặt, nghiệm thu cuối tháng 11/2023.

Dưới đây là một số hình ảnh tại dự án:

Các sản phẩm bơm chìm Tsurumi được nhập khẩu và phân phối bởi Matra JSC. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP MATRA QUỐC TẾ
Trụ sở: Số 41, ngõ 1277 đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho hàng: ngõ 1267 đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0982.508.992
Email: matraquocte10@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *