Dòng máy bơm hút bùn có cánh khuấy

Máy bơm Tsurumi là dòng máy bơm nước nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến và tiêu chuẩn khắt khe. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới Quý khách hàng dòng sản phẩm máy bơm hút bùn – là dòng bơm chìm hố móng có cánh khuấy, được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực xử lý bùn đặc.

NHỮNG MODEL TIÊU BIỂU CỦA DÒNG BƠM BÙN

  1. Dòng KRS

– Đây là dòng bơm bùn cánh khuấy thông dụng nhất của Tsurumi. Series KRS có dải công suất từ 4kw lên tới 18kw. Chúng bao gồm các model cơ bản sau: KRS2-80 (4kw), KRS2-100 (6kw), KRS2-150(9kw) và KRS-200 (18kw). Đặc điểm của dòng KRS là động cơ 4 cực, vòng tua thấp nên máy khỏe, bền và hoạt động cực kỳ hiệu quả kể cả môi trường bùn lẫn đất sét trắng.

Máy bơm hút bùn dòng KRS

  1. Dòng KTV- Slurry

– Đây là dòng bơm bùn đặc có công suất nhỏ hơn. Bơm thích hợp với những quy mô nạo vét hộ gia đình, hộ chăn nuôi thủy hải sản…Chúng bao gồm 2 model là KTV2-50 (2kw) và KTV2-80 (3kw).

  1. Dòng KTD

– Tương tự như dòng KTV, chúng cũng có 2 model là KTD22.0 (2kw) và KTD33.0 (3kw). Khác biệt là dòng KTV thì được ưa chuộng ở các thị trường Châu Âu. Còn dòng KTD thì lại được ưa chuộng tại thị trường Châu Á. Tính năng và công suất của 2 dòng là tương đương nhau.

  1. Dòng GPN

– Đây là dòng bơm bùn công suất lớn dành cho các nhà máy hoặc công trình có quy mô rộng. Chúng có cả động cơ 4 cực và 6 cực, bao gồm các model sau: GPN411 (11kw), GPN415 (15kw), GPN422 (22kw), GPN622 (22kw) và GPN837(37kw). Các model đều cho bùn lẫn hạt rắn kích thước lên tới 30mm đi qua mà không gây kẹt cánh.

Máy bơm hút bùn dòng GPN

ƯU ĐIỂM CỦA DÒNG BƠM HÚT BÙN

– Với thiết kế cánh khuấy gắn vào động cơ sẽ giúp bơm có thể bơm được hàm lượng chất rắn cao hơn hay hàm lượng bùn cao hơn.
– Máy bơm được cấu tạo đúc từ gang đúc có hàm lượng crom cao. Do vậy, nó ngăn chặn quá trình mài mòn từ các vật liệu xuất hiện trong quá trình vận hành. Nhờ đó mà tuổi thọ của máy bơm được kéo dài.
– Bơm sử dụng áo nước làm mát để cho phép máy bơm hoạt động ở mực nước thấp trong thời gian dài mà không sợ quá nóng.

ỨNG DỤNG CỦA MÁY BƠM HÚT BÙN:

– Bơm nước thải trang trại chăn nuôi không lẫn rác (nước lẫn phân dạng đặc, sệt)
– Bơm thoát nước thải trong bể lắng các khu công nghiệp, khu đô thị. Thông thường các bể nước thải khu vực này chứa tạp chất sau khoảng từ 1-2 năm mới vệ sinh tổng hợp. Vì thế, lượng bùn lắng đáy khá dày từ 10 – 40 phân. Trong các bể này phải sử dụng dòng bơm chìm cánh khuấy MBS để đánh tơi bùn lắng đáy trước khi hút
– Chuyển và thoát bùn trong công tác đóng cọc: Bơm Bentonite từ thùng trộn lên bể chứa và bơm thu hồi Ben trong quá trình thi công khoan cọc nhồi bê tông
– Bơm hút bùn đáy ao, hồ, sình lầy
– Bơm bể nước thải nhà máy sản xuất giấy, bể có chứa nhiều bột giấy lắng đáy
– Bơm bể nước thải nhà máy sản xuất nhôm, kẽm, bể có chứa nhiều mạt nhôm
– Bơm thoát nước xi măng, nước mang cát trong nền móng công trình.
– Bơm thoát nước rửa cốt liệu và quặng trong các mỏ, mỏ đá.
– Bơm thu gom cặn lắng tại các buồng chứa cát tại các nhà máy xử lý nước thải.
– Bơm cặn tại các nhà máy thép.

Máy bơm hút bùn dòng KTV

ĐỊA CHỈ MUA MÁY BƠM HÚT BÙN UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Cần thêm thông tin tư vấn hoặc báo giá về sản phẩm máy bơm hút bùn, quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP MATRA QUỐC TẾ
Trụ sở: Số 41, ngõ 1277 đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho hàng: ngõ 1267 đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0982.508.992
Email: matraquocte10@gmail.com

Tham khảo thêm bài viết liên quan: 8 dòng máy bơm hút bùn đặc 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *