Đặt hàng

Bơm chìm hố móng Tsurumi KTZ 411

Bơm chìm hút nước thải Tsurumi series KTZ được dùng nhiều trong thi công hố móng, hút nước thải công trình xây dựng. Riêng dòng bơm chìm KTZ411 với thiết kế cột áp cao tới 48.5m, vì vậy thích hợp bơm những vị trí có chiều sâu tương đối lớn. Ngoài ra bơm còn được ứng dụng trong tạo thác cho các đài phun nước quy mô lớn hoặc bơm thoát nước rò rỉ tại các hành lang văn phòng điều hành nhà máy thủy điện

*Thông số kỹ thuật bơm chìm hố móng Tsurumi KTZ411

Công suất: 11kw/380V
Qmax = 1.44 m3/min
Hmax = 48 m
Họng xả: DN 100mm
Nhiệt độ chất lỏng: 0 – 40 độ C
Vật rắn cho phép qua: 12x12mm
Hãng sản xuất: Tsurumi – Japan
Thân bơm có chữ TSURUMI dập nổi
Có bộ phận nâng dầu độc quyền Oil Lifter (Tạo ra sự bôi trơn hoàn hảo cho trục bơm ngay cả khi mực dầu cực thấp, giúp kéo dài tuổi thọ máy bơm)

*Nhận diện bơm chìm Tsurumi KTZ411 chính hãng

Hiện nay tình trạng hàng giả, hàng trái tràn làn trên thị trường. Để mua đúng hàng máy bơm nước thải KTZ411 chính hãng Tsurumi – Japan, quý khách vui lòng tham khảo những hướng dẫn chi tiết như sau:
– Họng xả máy bơm có thể xoay được 90 độ. Trên họng xả dập nổi đường kính thân bơm (100). Hàng nhái thường là họng trơn, thẳng đứng, không xoay được 90 độ.
– Rọ chắn rác bằng nhôm trắng. Hàng nhái thường rọ màu đen, bằng gang.
Thân bơm dập nổi chữ TSURUMI. Đây cũng là điểm nhận diện dễ dàng và đơn giản nhất.

Thân bơm hút bùn loãng Tsurumi KTZ 411 phải có chữ Tsurumi dập nổi

Ngoài ra còn có trường hợp khách có thể bị mua phải hàng thiếu công suất. Hàng bơm chìm Tsurumi công suất 7.5kw (KTZ47.5, KTZ67.5) cũng có chữ TSURUMI dập nổi trên thân bơm như KTZ411. Lợi dụng điểm này, 1 số đại lý lấy bơm công suất 7.5kw rồi đóng lại tem thành 11kw nhằm tăng lợi nhuận. Khách cứ thấy có chữ TSURUMI dập nổi trên thân là tin tưởng hàng chính hãng mà không biết rằng đã bị mua phải bơm thiếu công suất. Vì vậy, hãy kiểm tra kích thước và trọng lượng của bơm bùn hố móng KTZ411 theo data sheet chuẩn như sau:
Kích thước chuẩn của bơm chìm Tsurumi KTZ 411

*Địa chỉ phân phối bơm hố móng KTZ411 chính hãng Tsurumi Japan

Chúng tôi là đại lý ủy quyền của hãng Tsurumi tại Việt Nam. Nếu quý khách quan tâm tới các sản phẩm bơm chìm Tsurumi Japan vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP MATRA QUỐC TẾ
Trụ sở: Số 41, ngõ 1277 đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho hàng: ngõ 1267 đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0982.508.992
Email: matraquocte10@gmail.com

Sản phẩm liên quan: máy bơm nước thải Tsurumi KTZ611
HÃY LÀ NGƯỜI MUA HÀNG THÔNG THÁI!

Thông tin thanh toán