Đặc điểm của bơm nước thải Tsurumi phù hợp với thi công hố móng

Quá trình thi công công trình dân dụng hay công nghiệp, phần móng là phần quan trọng nhất. Nó ảnh hưởng tới kết cấu và tính bền vững cho công trình xây dựng xây dựng, móng có tốt thì công trình mới bền vững cùng tồn tại với thời gian.
Khi thi công móng đòi hỏi hố móng phải khô ráo nhưng trong đất luôn luôn có các mạnh nước ngầm rỉ nước vì vậy người ta thường phải tiến hành bơm hút nước liên tục. Công việc bơm nước cần tiến hành đồng thời trong lúc đào để làm đất ráo nước mới dễ đào. Khi hố móng đã đào đến cao trình thiết vẫn phải tiến hành công việc bơm nước cho đến khi xây xong móng.
máy bơm nước hồ móng tsurumi
Việc lựa chọn loại máy bơm sử dụng trong quá trình thi công móng cũng là câu hỏi được các nhà thầu đặt ra. Thị trường có rất nhiều sản phẩm của các thương hiệu khác nhau cho chúng ta lựa chọn. Nhưng thông dụng nhất vẫn là dòng máy bơm hố móng Tsurumi của Nhật Bản.
Những đặc điểm của máy bơm chìm nước thải Tsurumi phù hợp với việc xử lý, làm khô hố móng:
– Bơm Tsurumi là dạng thiết kế đặt chìm, hoạt động hoàn toàn trong môi trường nước, vì vậy kể cả đang thi công móng gặp trời mưa, máy vẫn hoạt động bình thường, không sợ bị dò điện, không cần phải che chắn bảo vệ như các loại bơm đặt cạn khác.
– Bơm chìm nước thải Tsurumi có khả năng hoạt động liên tục và bền bỉ, bơm không bị nóng, rung hay ồn trong quá trình sử dụng.

– Bơm được thiết kế cánh khuấy, có khả năng hút cả bùn đặc và đất  sét trắng lẫn trong nước hố móng.
– Thân bơm nước làm bằng vật liệu chịu được va đập mạnh, ít phải bảo hành, sửa chữa trong quá sử dụng, tuổi thọ máy bơm cao.
– Bơm có khả năng hút được sỏi lớn, đường kính lên tới 30 mm, có rọ chắn rác thông minh, ngăn không cho các loại rác lớn như cành cây, túi bóng, vải… xâm nhập vào gây kẹt cánh quạt, thậm chí hỏng hoặc cháy máy bơm.
– Bơm có dải công suất lên tới 22kw, có khả năng hút nước hố móng khối lượng lớn trong thời gian ngắn.
Xem thêm các sản phẩm khác của Tsurumi
>>> May bom nuoc thai Tsurumi
>>> Bom chim Tsurumi co khop noi

Để bơm hút nước trong hố móng, cần khơi rãnh ở chân hố móng sâu hơn cao trình đáy móng khoảng chừng 1,0m. Dưới đáy rãnh, đào hố tụ nước để đặt bơm, rồi dùng máy bơm hút nước đi cho chảy đến nơi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *