Cung cấp bơm chìm Tsurumi cho hồ đất sét nhà máy Hòn Chông

Nhà máy Xi măng Hòn Chông (INSEE) thuộc Tập đoàn Siam City Cement – nhà sản xuất xi măng lớn thứ 2 Thái Lan. Quy mô công suất của Insee hiện đạt 6,1 triệu tấn, với 5 nhà máy xi măng và các trạm trộn bê tông hiện đại tại TP.HCM. Trong đó, Nhà máy Xi măng Hòn Chông có công suất thiết kế 1,76 triệu tấn xi măng/năm, gồm 1 lò nung clinker công suất thiết kế 4.000 tấn/ngày; trạm nghiền xi măng Thị Vải (tại Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu) có công suất 1,5 triệu tấn/năm…
Tại các hồ đất sét, máy bơm nước thải Tsurumi được lựa chọn sử dụng công tác hút nước và bùn đọng đáy hồ. Với quy mô và diện tích rộng, mỗi hồ thường sử dụng từ 2 – 3 máy bơm chìm công suất lớn 15 – 75kw.

Đặc điểm của hồ là sâu, vì vậy những dòng bơm chìm cột áp cao sẽ được ưu tiên sử dụng. Series GSZ của Tsurumi là dòng bơm chìm chuyên dụng vừa có cột áp cao, đồng thời lưu lượng lại lớn. Dòng GSZ có bộ phận cảm biến nhiệt MTP, có tác dụng ngắt mạch điện động cơ nếu hiện tượng quá nhiệt hoặc quá dòng xảy ra bên trong động cơ. Chúng sẽ gửi tín hiệu về bảng điều khiển để ngắt mạch điện khi động cơ quá dòng, quá nhiệt. Sau khi khắc phục sự cố cần khởi động lại bơm bởi chế độ manual. Ngoài ra, cũng như các sản phẩm của Tsurumi, Series GSZ cũng có bộ phận nâng dầu Oil Lifter, giúp tạo ra sự bôi trơn hoàn hảo cho trục bơm ngay cả khi mực dầu cực thấp, giúp kéo dài tuổi thọ máy bơm.  Nên gần như bơm không phải bảo hành bảo trì trong suốt quá trình sử dụng.

Tháng 11/2020, Công ty cổ phần Matra Quốc Tế vinh dự ký kết cùng Tập đoàn Siam City Cement hạng mục cung cấp 02 máy bơm chìm 75kw phục vụ công tác bơm bùn hồ đất sét Nhà máy Xi măng Hòn Chông – Kiên Giang. Sản phẩm Bơm chìm Tsurumi GSZ2-75-4 được lựa chọn – với cột áp lên tới 52m và tổng lưu lượng 750m3/h. Hiện máy bơm đã được đưa vào lắp đặt và sử dụng, đáp ứng đủ thông số kỹ thuật cũng như yêu cầu của nhà máy.
Thông tin liên hệ tham khảo về sản phẩm:
Công ty cổ phần Matra Quốc Tế – Đơn vị ủy quyền nhập khẩu các sản phẩm Tsurumi Japan
Trụ sở: Số 41, ngõ 1277 đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho hàng: ngõ 1267 đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: Ms Mai – 0982.508.992 (Zalo)
Mail: matraquocte10@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *