Cung cấp bơm chìm Tsurumi 80B21.5 cho Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc

Nhà máy Toyota Vĩnh Phúc được xây dựng trên diện tích hơn 6400m2. Với sản lượng hơn 41.000 xe trong năm, lượng chất thải, nước thải xả ra trong quá trình sản xuất và sinh hoạt là một vấn đề lớn cần có biện pháp xử lý tốt để tránh ảnh hưởng tới môi trường. Ngay từ khi bắt tay vào xây dựng nhà máy, ban tập thể lãnh đạo Toyota đã đặt mục tiêu bảo vệ môi trường lên hàng đầu. Vì vậy, trạm xử lý nước thải được xây dựng song song cùng quá trình xây dựng nhà máy.
Với công suất lên tới 300m3/ ngày đêm, trạm thu gom toàn bộ nước thải công nghiệp hóa chất từ nhà máy và nước thải sinh hoạt của cán bộ công nhân viên.
Với tiêu chí không ngừng nâng cao chất lượng nước thải, đội ngũ kỹ thuật đưa ra những yêu cầu khắt khe đối với các thiết bị thu gom, xử lý. Niềm tin được đặt vào dòng sản phẩm bơm chìm nước thải Tsurumi và các thiết bị sục, khuấy chìm Tsurumi Japan. Với công nghệ nâng dầu độc quyền (Oil Lifter), bơm tự tạo ra sự bôi trơn hoàn hảo cho trục ngay cả khi mực dầu cực thấp, giúp kéo dài tuổi thọ máy bơm.
Hầu hết các bể xử lý nước thải của trạm Toyota đều sử dụng sản phẩm bơm đặt chìm Tsurumi 80B21.5. Bơm đạt công suất tối đa 60m3/h. Số lượng bơm chìm 80B21.5 mà Matra JSC cung cấp cho nhà máy lên tới con số 24 chiếc. Ngoài ra, hệ thống còn sử dụng máy thổi khí đặt cạn, máy khuấy chìm của Tsurumi nữa.

Hiện nay, các Showroom trưng bày xe của Toyota cũng đều hướng tới tiêu chí bảo vệ môi trường. Vừa qua, Matra JSC cũng cung cấp cho showroom Toyota Thăng Long – 316 Cầu Giấy, Hà Nội sản phẩm máy sục khí đặt cạn Tsurumi RSR-50 và bơm chìm nước thải Tsurumi 50PU2.4 để phục vụ cho bồn xử lý nước thải đặt nổi quy mô nhỏ.
Chúng tôi tự hào là đơn vị nhập khẩu Tsurumi Pump có ủy quyền của hãng. Các sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều là sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất có thể. Nếu quan tâm và muốn tìm hiểu về thương hiệu Tsurumi, quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
(Đơn vị nhập khẩu Tsurumi Pump có ủy quyền của hãng)
(Đơn vị nhập khẩu Matra Pump có ủy quyền của hãng)
Trụ sở: Số 41, ngõ 1277 đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho hàng: ngõ 1267 đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: Ms Mai – 0982.508.992
Mail: matraquocte10@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *