CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ tự hào là đơn vị nhận được ỦY QUYỀN TỪ HÃNG của các thương hiệu nổi tiếng sau:

1. Thương hiệu Tsurumi – Japan:

Tsurumi nổi tiếng với các sản phẩm liên quan tới hệ thống xử lý nước thải bao gồm: bơm chìm, máy thổi khí đặt cạn, máy sục khí chìm đa tia hoặc Ejector, máy hút váng bọt nổi, máy khuấy chìm bể nước thải, máy thu hồi nước sạch…….

 

2. Thương hiệu Matra – Italy:

Được ra đời từ năm 1959, Matra phân phối đa dạng các dòng sản phẩm như: bơm trục ngang, bơm tăng áp đa tầng cánh, bơm giếng khoan (hỏa tiễn), bơm chìm nước thải, bơm ly tâm tự mồi. Các sản phẩm được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực cấp nước, xử lý nước thải…

.

3. Thương hiệu Varem – Italy:

Đây là thương hiệu nổi tiếng với các dòng sản phẩm bình tích áp Varem và tank giãn nở. Các sản phẩm của Varem thường được kết hợp với máy bơm Matra tạo thành những cụm bơm tăng áp hoặc cứu hỏa dùng cho các tòa nhà cao tầng, bệnh viện, trường học…

 

4. Thương hiệu Faes – Italy:

Là đơn vị nổi tiếng với các sản phẩm phao báo mức Faes. Phao được dùng cả trong môi trường nước sạch, nước thải hoặc môi trường khắc nghiệt với chiều dài cáp đa dạng: 3 mét, 5 mét, 7 mét, 10 mét….

 

5. Thương hiệu WTE- Italy:

Nổi tiếng bởi các dòng sản phẩm đĩa phân phối khí thô, đĩa khuếch tán khí tinh đường kính 5inch, 9 inch hoặc 12 inch. Chúng được ứng dụng rộng rãi trong các bể xử lý nước thải.

Tất cả các sản phẩm trên đều được Matra JSC nhập khẩu trực tiếp và phân phối đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá cả luôn tốt nhất và đầy đủ các chứng từ nhập khẩu như: chứng nhận xuất xứ (CO), chứng nhận chất lượng (CQ), danh mục đóng gói hàng hóa (Packing list), vận đơn đường biển hoặc đường bay (Bill of lading or Airbill), tờ khai hải quan, invoice…..

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá:
Công ty cổ phần Matra Quốc Tế
Trụ sở: Số 41, ngõ 1277 đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho hàng: ngõ 1267 đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: Ms Mai – 0982.508.992
Email: matraquocte10@gmail.com