Chọn mua bơm chìm Tsurumi cho ứng dụng thoát nước tầng hầm

Nhu cầu lắp đặt một hệ thống bơm thoát nước tầng hầm tại các khu trung tâm thương mại, khu chung cư, đô thị… đang ngày càng gia tăng. Hầu hết diện tích mặt sàn tầng hầm là rất lớn. Vì vậy biện pháp lắp đặt bơm chìm phục vụ công tác chống ngập úng những ngày mưa gió thực sự cần thiết. Các sản phẩm bơm chìm thoát nước tầng hầm ngày nay rất đa dạng. Để một bơm thoát nước tầng hầm đạt hiệu quả tối đa, điều đầu tiên chúng ta cần làm là phải chọn đúng bơm trước:
– Chọn bơm có công suất đủ: là phải đáp ứng lưu lượng khi mực nước mưa đã được tính toán đối đa. Có thể sử dụng kết hợp lắp đặt 2 bơm công suất trung bình, cài đặt chế độ 1 bơm chạy chính khi mực nước mưa ít và 2 bơm chạy song song khi mực nước mưa nhiều.
– Chọn bơm có cột áp đủ: việc tính toán cột áp của bơm phụ thuộc vào chiều sâu của bể, chiều dài đường đi của ống thoát nước đến vị trí xả thải và tổn thất trong đường ống nước.
Việc tính toán lượng nước mưa cũng như cột áp máy bơm thường do một đơn vị tư vấn thiết kế đảm nhận. Tuy nhiên, quý khách cũng có thể cung cấp các dữ liệu như cường độ mưa, lưu lượng mặt sàn, chiều sâu bể, chiều dài ống xả thải, vật liệu ống…Chúng tôi sẽ tính toán kỹ thuật và đưa ra kết quả tương đối chính xác rồi tư vấn và chọn bơm phù hợp.
Bơm chìm Tsurumi thoát nước thải mặt sàn tầng hầm

 Lựa chọn thương hiệu: cần chọn bơm có chất lượng tốt, hiệu suất cao, kèm chi phí hợp lý. Máy bơm nước thải Tsurumi hiện nay là thương hiệu bơm chìm giữ vị trí số 1 trong lĩnh vực xử lý nước thải nói chung và bơm thoát nước tầng hầm nói riêng. Với sáng chế độc quyền đã được đăng ký bản quyền, duy nhất bơm chìm Tsurumi có bộ phận nâng dầu Oil Lifter giúp phốt cơ luôn được bôi trơn, kể cả khi mực dầu thấp. Đây chính là cơ chế tự bảo dưỡng của bơm trong suốt quá trình hoạt động. Vì vậy, khi sử dụng sản phẩm của Tsurumi sẽ giảm thiểu tối đa các chi phí bảo hành, bảo trì.
– Kiểm tra môi trường nước thải: nếu bể thu gom có lẫn nhiều rác như nilon, lá cây, rác…việc lựa chọn một bơm thoát nước thông thường sẽ không giải quyết được vấn đề, chúng sẽ bị kẹt cánh ngay khi sử dụng được thời gian rất ngắn. Lúc này chúng ta nên chọn bơm cánh cắt chuyên dụng => chi tiết tham khảo tại đây: http://maybomnuoctsurumi.com/bom-tsurumi-series-c.html
Tuy nhiên, thông thường bể gom nước mưa của tầng hầm các chung cư hoặc trung tâm thương mại đều sử dụng song lược rác mắt dày. Vì vậy, nước thải ở đây chủ yếu có lẫn những rác nhỏ kích thước 1 vài mm. Hiện nay, series KTZ của Tsurumi là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất để lắp đặt tại các bể thu gom dưới tầng hầm. Với khả năng cho phép rác kích thước tối đa 20mm đi qua, cùng dải công suất đa dạng từ 1.5kw đến 15kw, bơm phục vụ công tác thoát nước lên  tới 170m3/h.  Chúng bao gồm các model: KTZ21.5, KTZ31.5, KTZ22.2, KTZ32.2, KTZ23.7, KTZ33.7, KTZ43.7, KTZ35.5, KTZ47.5, KTZ67.5, KTZ411, KTZ611, KTZ415 và KTZ615. Hai model KTZ415 và KTZ615 là sản phẩm bổ sung được nhà máy Tsurumi đưa vào sản xuất đầu tháng 2/2018.
=> Chi tiết thông số kỹ thuật từng model vui lòng tham khảo tại đây: http://maybomnuoctsurumi.com/bom-tsurumi-series-ktz
Ngoài ra, tại 1 số vị trí mặt sàn tầng hầm bị trũng làm đọng nước mưa, chúng ta có thể sử dụng bơm thoát nước kịch sàn để xử lý triệt để nước tù đọng. Chúng có khả năng hút nước mặt sàn đến 1mm.
=> Tham khảo chi tiết tại đây: http://maybomnuoctsurumi.com/tim-hieu-ve-nhung-dong-bom-chim-tsurumi-thoat-nuoc-mat-san-cuc-thap
Cần tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm bơm chìm Tsurumi, quý khách hãy liên hệ với đại diện ủy quyền tại Việt Nam:
Công ty cổ phần Matra Quốc Tế
Số 238 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: Ms Mai – 0982.508.992 (Zalo)
Trụ sở: Số 41/1277 Đ. Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: matraquocte10@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *