Bơm chìm Tsurumi series KTZ và những phiên bản nâng cấp mở rộng

Máy bơm nước thải Tsurumi series KTZ với thiết kế thả chìm bao gồm một loạt công suất từ 2Hp đến 20Hp. Chúng được ưa chuộng trong rất nhiều lĩnh vực như thi công, hố móng xây dựng, xử lý nước thải, thoát nước hầm chui….Đây có lẽ là series bán chạy rất trong các dòng bơm xây dựng tổng hợp của Tsurumi. Họng xả của bơm đều có thể xoay 90 độ tránh gây gập, gãy hoặc uốn gấp ống xả trong quá trình bơm. Hiện nay, nhà máy Tsurumi đã cho ra đời thêm các phiên bản mở rộng của dòng KTZ, bao gồm: bơm có gắn cảm biến tự động, bơm chịu được nhiệt độ chất lỏng cao và bơm có gắn điện cực ăn mòn thay thế.
1. Bơm chìm tự động KTZ-E
Series KTZE có thông số tương đương với dòng KTZ, chúng chỉ khác biệt là được gắn thêm một cảm biến mực nước. Tác dụng của cảm biến này giúp máy bơm dừng hoặc hoạt động khi mực nước cạn hoặc đầy. Cơ chế này làm giảm đáng kể điện năng tiêu thụ và kéo dài tuổi thọ vận hành cho bơm . Chúng bao gồm các model: KTZE21.5, KTZE 32.2, KTZE 43.7, KTVE 22.2, KTVE 33.7 và KTVE35.5.
Ứng dụng: bơm thoát nước thải tầng hầm, hầm chui, bơm tạo thác cho đài phun, bơm thoát nước thải chống ngập úng, bơm hố móng công trình, bơm nước thô, nước sông….
=> Tham khảo thông số kỹ thuật dòng máy bơm tõm tại đây: http://maybomnuoctsurumi.com/gioi-thieu-may-bom-chim-nuoc-thai-tsurumi-dong-ktz
Phiên bản bơm chìm chống ăn mòn, bơm nước biển của series KTZ
Hình ảnh bơm chìm Tsurumi có gắn thêm cảm biến

Bộ cảm biến là thiết bị điện tử cảm nhận những trạng thái hay quá trình vật lý, hóa học hay sinh học của môi trường cần khảo sát, và biến đổi thành tín hiệu điện để thu thập thông tin về trạng thái hay quá trình đó

2. Bơm chìm KTZ chịu được nhiệt độ
Series KTZ thông thường với vật liệu tiêu chuẩn có khả năng bơm được chất lỏng tối đa 40 độ C. Tuy nhiên, nhà máy Tsurumi đã sản xuất nâng cấp với các vật liệu phi tiêu chuẩn để bơm có khả năng bơm chất lỏng lên tới 90 độ C. Theo đó, để bơm được chất lỏng nhiệt độ cao thì lớp cấp cách điện, vật liệu cao su, dầu bôi trơn, mỡ bôi trơn… đều được nâng cấp theo từng mức nhiệt độ 60 độ C, 80 độ C hoặc 90 độ C. Bơm có khả năng chịu được các điều kiện làm việc khắc nghiệt.
Ứng dụng: chủ yếu bơm được dùng để xử lý nước thải trong các nhà máy dệt nhuộm, nhà máy luyện nhôm, thép, thủy tinh….
3. Bơm chìm KTZ có gắn điện cực ăn mòn
Đối với các môi trường có khả năng ăn mòn mạnh như nước biển, việc sử dụng bơm chìm KTZ bằng gang – bơm sẽ bị phá hủy sau 1 thời gian sử dụng rất ngắn. Vì vậy, Tsurumi đã đưa ra phương án gắn thêm điện cực dương để hi sinh thay thế (Anode) vào thân máy bơm KTZ. Bơm chìm KTZ có vỏ được làm bằng gang đúc. Nguyên lý là sử dụng một cực dương làm bằng kim loại có điện cực thấp hơn – chẳng hạn như magiê, kẽm hoặc nhôm – chúng sẽ bị ăn mòn trước trong quá trình sử dụng máy bơm, giúp bảo vệ kim loại cấu thành bơm. Điện cực này cần thường xuyên kiểm tra và cần thay thế nếu bị ăn mòn, tránh ăn mòn vào thân bơm.
Ứng dụng: bơm nước biển, bơm thi công trong quá trình xây dựng dự án hằng hải
Matra JSC tự hào là đơn vị nhập khẩu CÓ ỦY QUYỀN của hãng về các dòng sản phẩm bơm chìm Tsurumi.  Ngoài ra chúng tôi còn nhập khẩu và phân phối bình tích áp Varem – Italy, máy bơm công nghiệp Matra. Tất cả các sản phẩm đều có đầy đủ chứng từ CO, CQ, bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của hãng. Để tìm hiểu chi tiết, quý khách vui lòng truy cập website: http://maybomnuoctsurumi.com hoặc liên hệ:
Công ty cổ phần Matra Quốc Tế
Trụ sở: Số 41, ngõ 1277, đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
Kho hàng: Ngõ 1267, đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0982.508.992 (Ms Mai)
Mail: matraquocte10@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *